Office4uquan1

Office4u là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ ( cho thuê chỗ ngồi làm việc) và các dịch vụ khác như: Dịch vụ phòng hợp, dịch vụ hỗ trợ văn phòng khác tại trụ sở. Bên cách đó, nhóm các doanh nghiệp thuộc Vinasc sẽ hỗ trợ cho khách hàng nhiều dịch vụ quan trọng thường xuyên và liên tục trong quá trình hoạt động của khách hàng. Office4u tại King tọa lạc tại 15 Nguyễn Lương Bằng, Q.7, , Office4u sở hữu vị trí tâm điểm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi được mệnh danh là Trung tâm thương mại - tài chính quốc tế sôi động nhất nhì tại Có vị trí 2 mặt tiền đường và góc nhìn chính hướng ra công viên, Office4u được thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện, rộng rãi và cơ sở hạ tầng vượt trội của khu vực, từ đây dễ dàng kết nối với các quận khác của thành phố chỉ trong ít phút.

Dịch vụ của Office4u giúp cho các doanh nghiệp có một địa chỉ đăng ký kinh doanh ổn định, địa chỉ giao dịch uy tin với chất lượng dịch vụ tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nghiệp nhất và với mức phí phù hợp nhất. Làm việc tại Sài Gòn, chịu trách nhiệm tìm văn phòng để mở chi nhánh tại Hà Nội, mình biết đến Maison Real thông qua sự giới thiệu của một đối tác từng làm việc với Maison Real và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ ở đây. Thông thường các tòa nhà có chính sách miễn phí tiền thuê 30 ngày để khách thuê hoàn thiện nội thất, nhưng họ vẫn thu phí dịch vụ. Một số tòa nhà ưu đãi cho khách hàng chỉ thu tiền điện thực tế tiêu hao theo công-tơ điện.

Tùy thuộc vào mục đích và cách bố trí & chức năng không gian văn phòng cùng các tính chất của công việc, văn hóa doanh nghiệp mà mỗi công ty có số diện tích văn phòng khác nhau mặc dù có thể cùng số lượng nhân sự. Dịch vụ của công ty Office4u chuyên cung cấp văn phòng cho thuê với Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và Quy trình chuyên nghiệp.

Xem tiếp tại: https://office4u.vn/vi/van-phong-cho-thue/van-phong-cho-thue-quan-1.html