Vienthammykangnam

Có nhiều chị em nghĩ rằng chỉ cần cắt mí mắt thôi là có thể sở hữu đôi mắt to tròn quyến rũ. Nhưng không hẳn là vậy đâu, có nhiều người dù đã sở hữu đôi mắt 2 mí rồi những đôi mắt vẫn rất nhỏ và hẹp. Nguyên nhân là do phần góc mắt chiếm một phần lớn diện tích của đôi mắt. Tuy nhiên có một giải pháp giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này đó là thẩm mỹ mắt to. Vậy thẩm mỹ mắt to là gì? Đối tượng nào phù hợp với loại hình thẩm mỹ này? Tất cả những khúc mắc của bạn sẽ được giải đáp ở bài viết này.

Thẩm mỹ mắt to là như thế nào?[edit | edit source]

Phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm về mắt, vừa giúp tạo hình dôi mắt to đều đẹp tự nhiên. Đây là sự kết hợp của 3 kỹ thuật trong 1 phương pháp để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Error creating thumbnail: convert: unable to open image `/var/www/WikiToLearn/mediawiki//images/en/b/b9/Thm_m_mt_to.jpg': No such file or directory @ error/blob.c/OpenBlob/2701.
convert: no images defined `/tmp/transform_8ab7e079e518.jpg' @ error/convert.c/ConvertImageCommand/3258.

Error code: 1

Đối tương nên thực hiện thẩm mỹ mắt to gồm những ai?[edit | edit source]

Ngày càng có nhiều người muốn sở hữu đôi mắt to tròn, với mí rõ ràng, bởi đó là một trong những tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại. Điều này lại càng phù hợp với người Á Đông bởi có nhiều khuyết điểm như:

-        2 mắt cách xa nhau

-        Mắt mí nhỏ, mắt một mí, không có mí lót, nếp mí không rõ ràng.

-        Góc mắt hẹp, chiều dài mắt ngắn, mắt bị xếch

-        Mắt nhiều da chùng, da thừa, bọng mỡ

-        Những khách hàng muốn sở hữu đôi mắt đẹp, tự nhiên, hài hòa

-       Phù hợp với đối tượng từ 18 tuổi trở lên

Không chi trong nhân tướng học mà ngay cả trong thẩm mỹ một đôi mắt ro, mí rõ ràng vẫn được đánh giá cao hơn so với đôi mắt một mí, mắt ti hí mắt lươn.

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm kỹ thuật cắt mí mắt tốt nhất hiện nay

Những ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ mắt to[edit | edit source]

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp toàn diện để khắc phục khuyết điểm về mắt, đây là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau như tạo hình nếp mí, lấy mỡ thừa, loại bỏ da chùng, thu ngắn cơ nâng mi,…. Để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Phương pháp này giúp tạo hình đôi mắt to tròn trông có hồn hơn:

ở phương pháp này bác sĩ không chỉ đơn thuần là tạo hình nếp mí mà còn kết hợp thêm mở rộng góc mắt để tăng chiều dài của đôi mắt. Một đôi mắt đẹp sẽ là một đôi mắt vừa to tròn vừa có chiều dài và kích thước cân xứng với nhau, có các đường nét hài hòa với khuôn mặt.

Không đau, không sưng bầm và không để lại sẹo

Phương pháp này được bác sĩ gây tê tại chỗ nên trong quá trình thực hiện, bạn hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng và không có bất kỳ càm giác đau đớn hay khó chịu nào. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện vết rạch rất nhỏ trên mi mắt và góc mắt, sau đó khâu chỉ sát đường màng mắt nên sẽ không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Xâm lấn tối thiểu, không ảnh hưởng đến thị lực và chức năng của mắt

Với sự hỗ trợ của công nghệ Hàn Quốc chuyên dụng và được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, phương pháp này hạn chế xâm lấn tối đa, chỉ tác động vào vùng phẫu thuật đã được định sẵn ở ngoài da mi mắt với độ chuẩn xác cao. Hoàn toàn không gây tổn thương tới vùng mô lân cận, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, hệ thống cơ vòng mi, cơ nâng mi.

>>> Nguồn bài viết: Bệnh viện thẩm mỹ an toàn nhất Hà Nội